Anh Hoàng Sơn nhận huy chương sáng chế năm 2007Dù đã xuất hiện trên thị trường cách đây vài năm nhưng nhiều người vẫn đang hiểu lầm về có hay không chuyện tiết kiệm được xăng cũng như ảnh hưởng của nó đến máy móc và động cơ của các loại xe.

Khách hàng xem lắp bộ tiết kiệm xăng Hoàng SơnThời gian qua trên thị trường xuất hiện bộ siêu tiết kiệm xăng cho xe máy mang thương hiệu Hoàng Sơn – Vĩnh Long, trong lúc giá xăng dầu đang ở mức cao thì việc ra đời bộ tiết kiệm xăng góp phần làm giảm chi phí đáng kể cho người tiêu dùng.

Chưa hết cấp 2, chưa qua trường lớp nào về động cơ máy móc nhưng người thợ vô danh ấy đã tự mày mò chế tạo ra sản phẩm “bắt” xe gắn máy chạy ít hao xăng. Lúc tung ra thị trường gặp ngay thời xăng dầu tăng giá, sản phẩm đã thành mặt hàng “best sell”.

Một xe gắn máy còn tốt, chạy đường trường được 45-50 km/lít xăng, nhưng khi lắp bộ tiết kiệm nhiên liệu cho động cơ do Đặng Hoàng Sơn sáng chế, có thể đi được 65-70 km/lít xăng, thậm chí gần 80km mà chỉ hao 1 lít xăng…

Thời gian qua trên thị trường xuất hiện bộ tiết kiệm xăng cho xe máy mang thương hiệu Hoàng Sơn – Vĩnh Long. Trong lúc giá xăng dầu đang ở mức cao, việc ra đời bộ tiết kiệm xăng góp phần làm giảm chi phí đáng kể cho người tiêu dùng.

Liên hệ

Hãy gửi Email cho chúng tôi.

0