LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Sau nhiều lần nghiên cứu và thử nghiệm, đến giữa tháng 5 năm 2005, Công ty Hoàng Sơn đã cho ra đời bộ sản phẩm tiết kiệm nhiên liệu cho động cơ. Đến nay sản phẩm Tiết kiệm xăng Hoàng Sơn đã nhận được không ít sự ủng hộ từ phía khách hàng. Công ty đã mạnh dạn đầu tư máy móc và dây chuyền công nghệ mới từ Nhật Bản để sản xuất hàng loạt. Sản phẩm Tiết kiệm xăng HOÀNG SƠN gôm có 2 dòng chính: Cho xe số và xe tay ga, Mỗi dòng sản phẩm được phân ra thành 2 loại: Tự động & Bán tự động.

Đầu năm 2012, Công ty Hoàng Sơn đã nghiên cứu thành công và cho ra đời dòng sản phẩm tiết kiệm nhiên liệu dành cho xe hơi, sản phẩm ngay lập tức nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng.

bo tiet kiem hoang son 01

Tất cả các sản phẩm tiết kiệm xăng Hoàng Sơn Vĩnh Long đã được mua bảo hiểm trách nhiệm trị giá lên đến 2.5 tỷ đồng.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Sứ mệnh của chúng tôi là “Sáng tạo vì lợi ích cộng đồng”. Do đó, lợi ích của người tiêu dùng được Hoàng Sơn đặt lên hàng đầu. Mỗi một sản phẩm của Hoàng Sơn đều là kết tinh của công nghệ hiện đại và tâm huyết của Ban lãnh đạo Công ty. Sản phẩm đã đăng ký Mã Số Mã Vạch thành công tại Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng, Hoàng Sơn còn là thành viên của Cổng Truyền Thông Chống Hàng Giả Việt Nam, Là Nhà Cung Cấp Đáng Tin Cậy do Hội Đồng Khoa Học Viện Nghiên Cứu Kinh Tế chứng nhận cùng nhiều giải thưởng khác. Quý khách hàng có thể gọi trực tiếp hoặc truy cập vào website của Hoàng Sơn theo địa chỉ http://www.hoangsonvinhlong.com để có được thông tin về sản phẩm chính xác nhất.

Liên hệ

Hãy gửi Email cho chúng tôi.

0